Welcome to Inkbunny...
Allowed ratings
To view member-only content, create an account. ( Hide )
 
vienthammykangnam
vienthammykangnam
Stats joined 3 months, 1 week ago s 0 j 0 v 0 v:s 0 v:j 0 f 0 w 0 c:g 0 c:r 0
(No favorites have been chosen)
(No journals)
Profile
Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi như thế nào?
Vách ngăn mũi được hiểu nôm na như một bức tường ngăn cách đều giữa hai mũi, gồm có phần sụn và xương, có chiều dài khoảng 5-8 cm, đi từ tiền đình mũi cho đến vòm mũi họng. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì vách ngăn mũi bị vẹo lệch, gây mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng ít nhiều đến chức năng mũi.
Hiểu đúng về vẹo vách ngăn mũi
Vẹo vách ngăn mũi https://benhvienthammykangnam.vn/tham-my-mui/veo-vach-ngan-mui/ là tình trạng vách ngăn giữa hai mũi bị cong lệch, mất cân đối. Có các dạng vẹo vách ngăn như vách ngăn bị cong hình chữ C, vách ngăn bị lệch sang 1 bên hay vách ngăn bị lệch hình chữ S.
Dù là dạng gì thì vẹo lệch vách ngăn mũi đều mang tới những phiền toái nhất định. Vẹo vách ngăn mũi xảy ra chủ yếu do 3 nguyên nhân chính là yếu tố bẩm sinh, bị chấn thương va đập tai nạn và do đã phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng.
Tình trạng vẹo vách ngăn mũi nếu không khắc phục sớm sẽ gây ra rất nhiều hệ quả, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng mũi.

Hệ quả của vẹo vách ngăn mũi
Vẹo vách ngăn mũi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn để lại rất nhiều hệ quả xấu như :
Gây ra tình trạng khó thở : Xương vách ngăn mũi lệch làm cho tình trạng hô hấp trở nên khó khăn, nhất là vào giai đoạn thay đổi thời tiết, mũi bị dị ứng, cảm, hắt hơi, ngạt mũi thì khó thở là điều không thể tránh khỏi
Chảy máu cam : Hiện tượng mũi bị chảy máu do niêm mạc quá khô vì vách ngăn lệch
Nhức mũi, nhức đầu : Đây là hiện tượng thường gặp, nếu thấy hiện tượng này thì bạn cần phải biết vách ngăn mũi của mình đang bị lệch và cần đi thăm khám sớm
Khó khăn khi ngủ : Thực tế, những người bị vẹo vách ngăn mũi thường có xu hướng ngủ lệch sang một bên để dễ thở hơn, điều này lâu dài gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ và gây ra nhiều hệ lụy khác
Tăng nguy cơ viêm xoang, viêm mũi dị ứng
Bởi các hậu quả do vẹo vách ngăn mũi gây ra, bạn cần thực hiện phẫu thuật để cải thiện tình trạng đó càng sớm càng tốt, tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này.
Phẫu thuật vẹo lệch vách ngăn mũi như thế nào?
Trong một số trường hợp vẹo lệch vách ngăn mũi dạng nhẹ thì có thể không cần điều trị. Tuy nhiên đối với những trường hợp vách ngăn vẹo lệch nặng thì cần phải có biện pháp can thiệp kịp thời.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tính toán xác định tình trạng vẹo vách ngăn mũi như thế nào, sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật bóc tách, nắn chỉnh lại vách ngăn mũi, có thể dùng sụn tự thân để thay thế, căn chỉnh cho phù hợp.
Phẫu thuật mổ vẹo vách ngăn thực hiện 1 lần kết quả duy trì ổn định lâu dài. Sau khi mổ lệch vách ngăn mũi, bệnh nhân chỉ cần tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ, chăm sóc đúng cách thì đảm bảo không bị tái phát lại.
Địa chỉ sửa vẹo vách ngăn mũi hiệu quả
Sửa vẹo vách ngăn mũi bằng công nghệ nâng mũi S line 3D đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất thành công, bảo hành kết quả vĩnh viễn. Đây cũng là bệnh viện thẩm mỹ được rất nhiều chị em chia sẻ và yên tâm lựa chọn là địa điểm quen thuộc để làm đẹp.
Tại đây có đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị vô cùng hiện đại hứa hẹn sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng vẹo lệch vách ngăn mũi, mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo như ý.
Để nhận thông tin tư vấn và giải đáp từ chuyên gia về tình trạng mũi, bạn có thể liên hệ đến Hotline 1900.6664.
Chi tiết bài viết tại thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc https://benhvienthammykangnam.vn/
Links and Contact Details
No contact details added.
(No watches to list)
(No watches to list)
 
Shout:
Move reply box to top
Log in or create an account to comment.