Welcome to Inkbunny...
Allowed ratings
To view member-only content, create an account. ( Hide )
 
EricaKeller
EricaKeller
Stats joined 4 months, 2 weeks ago s 0 j 0 v 0 v:s 0 v:j 0 f 0 w 0 c:g 0 c:r 0
(No favorites have been chosen)
(No journals)
Profile
Sở hữu chất lượng và thiết kế như sự hòa quyện giữa nét đặc trưng của Nhật Bản – đơn giản thanh lịch – cùng Thụy Sĩ – cái nôi của đồng hồ cổ điển, Olym Pianus (Olympia Star) từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng bởi cả chất lượng tinh tế lẫn thiết kế tinh mỹ. Và cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó, Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 mang đến cho khách hàng sự xuất sắc về cả thiết kế nam tính sang trọng lẫn chất lượng ổn định.
Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 – Nam Tính Đầy Sang Trọng
Bạn đang tìm nơi  Thay pin đồng hồ >>>>> THAM KHẢO TẠI ĐÂY
♢ Không còn quá lạ lẫm với khách hàng dùng đồng hồ bởi chất lượng đỉnh cao gói trong giá thành cực phải chăng, những sản phẩm Olym Pianus (Olympia Star) đang dần được ưa chuộng và phổ biến hơn trên toàn thế giới.
♢ Và cũng đến từ thương hiệu danh giá này, Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 mang đến cho khách hàng không chỉ có chất lượng bền bỉ và ấn tượng mà còn có bộ máy bền bỉ đỉnh cao, kết hợp cùng một tầm giá tương đối nhẹ nhàng đến cho khách hàng.
Thiết kế tổng thể thiên theo phong cách nam tính lịch lãm và ấn tượng của Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 mang đến nét cuốn hút rất riêng cho khách hàng
Thông Số Cơ Bản Về Đồng Hồ Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04
Thương Hiệu: Olym Pianus (Olympia Star)
Số Hiệu Sản Phẩm: 58070MSK-T-04
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Đánh Giá Chi Tiết Sản Phẩm Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04
Cùng khám phá  10 lựa chọn đồng hồ DW cặp giá rẻ tốt nhất hiện nay ❖❖❖❖ BẠN SẼ BẤT NGỜ NHA
♢ Sở hữu thiết kế với mặt đồng hồ tròn tương đối to bản nhưng vẫn không làm vướng tay người dùng, Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 sở hữu thiết kế đơn giản không có quá nhiều chi tiết nhấn nhá.
♢ Kết hợp với mặt đồng hồ tròn của Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 nền trắng là những thanh chỉ thời gian đã được khéo léo gia công theo lối  đơn giản hóa thanh mảnh phủ sắc vàng, giúp nổi bật hơn trên nền đồng hồ, đồng thời mang đến khả năng hiển thị thời gian linh hoạt và trực quan rõ ràng hơn.
♢ Không những thế, với mặt kính Sapphire (Kính Chống Trầy), Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 hoàn toàn có thể tự bảo vệ cho mặt đồng hồ khỏi nhiều va chạm không mong muốn từ môi trường bên ngoài, khả năng chống nước và chống shock khá tốt điển hình như khi rửa tay, đi mưa nhỏ, giúp sản phẩm luôn có thể hoạt động ổn định.
Tham khảo xem
  Dây da đồng hồ daniel wellington ☀☀☀☀ RẤT LÀ CUỐN HÚT
♢ Với niềng cùng dây đeo đều được gia công tinh tế và tỉ mỉ từ thép không gỉ, Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 đảm bảo cho một sự chống chịu khá tốt trước nhiều va chạm không mong muốn từ môi trường bên ngoài mà vẫn đảm bảo được sự bảo vệ tốt nhất lẫn mặt thẩm mỹ.
Niềng và dây đeo của Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04
♢ Ngoài ra, mang đến bộ máy bên trong là máy Quartz hoạt động từ nguồn năng lượng do pin, Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 đảm bảo cho khả năng tiết kiệm năng lượng, cũng như sự tiện dụng và bền bỉ hơn cho sản phẩm.
♢ Thêm vài đó, Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 còn có chỉ số chống nước 3 ATM, là chỉ số chống nước cơ bản với những hoạt động bình thường có liên quan đến nước nhưng không quá mạnh, đảm bảo sự hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.
Thương hiệu Olym Pianus (Olympia Star) với nhiều ưu điểm
♢ Với mức giá cực dễ chấp nhận chỉ 3.630.000 đồng (theo giá khảo sát ngày 31/01/2019), bạn đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm Olym Pianus (Olympia Star) 58070MSK-T-04 với công năng cực ấn tượng, đi kèm là những ưu đãi cũng như bảo hành không thể cuốn hút hơn! Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!
NTTSAN - CTEHuong - NTHNam - Ngocbich
Links and Contact Details
No contact details added.
(No watches to list)
(No watches to list)
 
Shout:
Move reply box to top
Log in or create an account to comment.