Welcome to Inkbunny...
Allowed ratings
To view member-only content, create an account. ( Hide )
 
dienmaythuanphuoc
dienmaythuanphuoc
joined 3 months ago s 0 j 0 v 0 v:s 0 v:j 0 f 0 w 0 c:g 0 c:r 0
(No favorites have been chosen)
(No journals)
Profile
Máy giặt hấp LG được nhập khẩu tại Nước Hàn, công nghệ giặt hơi nước tiền phong bậc nhất trên trái đất hôm nay. Bởi chiếc máy rất cá tính , nó “hội tụ” nhiều tác dụng “siêu phàm” mà các máy giặt phổ biến khác không sống sót.
Về cơ bản , nó như một cái máy giặt quần áo, nhưng nó không sử dụng nước hay chất tẩy như xà phòng giặt như những máy giặt bình thường khác. Không cần đến bàn ủi, áo quần của bạn vẫn phẳng lỳ như đi là ở tiệm hay là không cẩn dùng đến quá nhiều nước, áo quần bạn vẫn thật sạch như thường.
Máy giặt LG chuyển động theo nguyên tắc bằng hơi nước, có ngăn trữ nước sạch và nước thải riêng, bằng mùi thơm có sẵn trong máy để làm sạch, làm thơm cho áo quần. Máy giặt thương hiệu LG có chức năng Odor Removal, sử dụng hơi nước nóng để vô hiệu mùi hôi của khói thuốc, thức ăn và mồ hôi bám trên áo quần của bạn.
Nếu mái ấm gia đình bạn liên tiếp đi giặt là ở tiệm hay bạn không có quá nhiều thời gian để giặt là áo quần, thì chúng tôi nghĩ rằng chiếc máy giặt này sẽ thích hợp bởi máy có công dụng Easy Pants Crease Care trong máy sẽ giúp quần âu, áo khoác bên ngoài, áo len, áo blouse hay những món đồ mỏng manh nhẹ khác luôn phẳng phiu, tạo nếp gấp cho li quần tuyệt vời chỉ trong khoảng nửa tiếng.
tính năng Smart Diagnosis cũng rất được tích hợp trong khối hệ thống hãng sản xuất LG , có tính năng thông báo đến khách hàng phê chuẩn điện thoại nếu hệ thống cần bào trì hoặc thay thế sửa chữa.
Không những thế máy giặt LG còn có 3 cơ chế giặt, nhằm hợp với cấu tạo từ chất vải của từng áo quần khác lạ .
Máy giặt hấp áo quần đó đc phối tích hợp khối hệ thống khử trùng, sử dụng công nghệ tiên tiến TrueSteam do LG phát triển, giúp hủy diệt đến 99% vi trùng trên quần áo và đồ chơi mềm, máy giặt LG là một trong chiến thuật lý tưởng để giặt các loại quần áo đòi hỏi sự tỉ mỉ như âu phục vest, áo khoác hay áo len.
khác lạ quan trọng khi mua máy giặt hấp hãng LG tại trọng điểm Điện máy Thuận Phước, quý khách sẽ đc Tặng Kèm các phụ kiện đi kèm như: 2 móc treo áo, 1 móc treo quần, là quần tự động đã có sẵn trong máy, 1 là quần manual, 1 khay, 1 hộp tạo mùi hương cho máy, nhằm cho người sử dụng dễ dãi hơn trong tiến trình sử dụng.
Xem thêm: https://dienmaythuanphuoc.com/may-giat
Links and Contact Details
No contact details added.
(No watches to list)
(No watches to list)
 
Shout:
Move reply box to top
Log in or create an account to comment.